ไฟเซอร์ ประเทศไทย สนับสนุนงานประชุมวิชาการด้านโรคมะเร็ง

ข่าวทั่วไป Monday February 12, 2018 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) แผนกมะเร็งวิทยาของบริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (Pfizer Oncology) ให้การสนับสนุนการจัดงานประชุมวิชาการ 'The 5th Ramathibodi-Mayo Clinic Joint Conference: Best Practice in Oncology 2018' ช่วง Lunch Symposium' ในหัวข้อ Continuum of care for ALK positive and management of other genotype-directed therapies for advanced NSCLC ในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมีศาสตราจารย์ จูเลี่ยน โมลิน่า เป็นผู้ถ่ายทอดข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งปอดและการรักษาแบบมุ่งเป้า งานประชุมวิชาการดังกล่าวจัดโดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ระหว่างวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ ศกนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนและแลกเปลี่ยนความรู้วิชาการด้านโรคมะเร็ง รวมถึงด้านการดูแลผู้ป่วย การเรียนการสอนและงานวิจัยระหว่างแพทย์และนักวิชาการรวมถึงบุคลากรที่ปฏิบัติงานด้านโรคมะเร็งของไทยกับนักวิชาการจากเมโย คลินิก ประเทศสหรัฐอเมริกา
แท็ก โรคมะเร็ง   ADVANC