ภาพข่าวอีเอ็มซีร่วมแสดงความยินดีกับแม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต ในโอกาสเปิดบริการสาขาแลนด์มาร์ค มหาชัย

ข่าวทั่วไป Monday February 12, 2018 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--อีเอ็มซี นายวรวิทย์ ลีนะบรรจง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC (ที่ 1 จากขวา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการแลนด์มาร์ค มหาชัย คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ใจกลางเมืองมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร ร่วมแสดงความยินดีกับมร.มานาบุ โบอิเกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้บริหารแม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต พร้อมร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดทำการสาขาแลนด์มาร์ค มหาชัย ซึ่งนับเป็นสาขาแรกในจังหวัดสมุทรสาคร โดยมีนายธีรภัทธ์ อินทรทูต ปลัดอำเภอเมืองสมุทรสาคร (ที่ 2 จากขวา) และร้อยตำรวจเอกศักดิ์สิทธิ์ ชูบุญเรือง รองสารวัตรป้องกันปราบปรามสภอ.เมืองสมุทรสาคร (ที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติร่วมเป็นประธานพร้อมร่วมเยี่ยมชม ณ โครงการแลนด์มาร์ค มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อเร็วๆนี้