ชีวาทัย จัดงานแถลงข่าว “10 ปีที่คุณวางใจ กับแผนพัฒนาธุรกิจ ปี 2561 ชีวาทัย”

ข่าวอสังหา Tuesday February 13, 2018 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ชีวาทัย บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA เรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าว "10 ปีที่คุณวางใจ กับแผนพัฒนาธุรกิจ ปี 2561 ชีวาทัย" รับทราบถึงความสำเร็จของบริษัท ผลประกอบการในปี 2560 และเป้าหมายในอนาคตแผนกลยุทธ์การดำเนินงานปี 2561 แผนระยะยาวกับการก้าวอย่างมั่นคงสู่ปีที่ 10 "ชีวาทัย" เปิดตัวโครงการแนวสูงและแนวราบปี 2561 แผนการขยายตลาดให้ครอบคลุม 4 มุมเมืองของกรุงเทพมหานคร การปรับแบรนด์ ขยายแบรนด์ให้ตอบโจทย์ของตลาด และกลุ่มเป้าหมาย กลยุทธ์แผนงานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ตลอดจนลูกค้าสัมพันธ์การรุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ รองรับขยายตัวของตลาดและภาคธุรกิจในอนาคต พร้อมมุมมองผู้บริหารถึงทิศทางตลาด ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์จาก "ชีวาทัย" โดยได้รับเกียรติจาก นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ ร้าน So Asean Cafe' สาขา Gateway เอกมัย (ทางออก 4 BTS เอกมัย)
แท็ก ชีวาทัย