“นัมเบอร์วันแลนด์” สุดปลื้มกระแสดีคนแห่เที่ยวงาน “สถานี Sweet Fest”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 14, 2018 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--นัมเบอร์วันแลนด์ บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนานัมเบอร์วันพลาซ่าและตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 หลังจากเปิดงาน "สถานี Sweet Fest" ช้อป ชิม ชิลล์ ไปแล้วเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับดีเป็นอย่างมากจากผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งโดยเฉพาะกิจกรรม "สถานี บอกรัก Sweet Fest" โดยให้เขียนคำบอกรัก – อธิษฐานพร้อมชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับบนกระดาษรูปหัวใจหลังจากนั้นนำไปแขวนไว้บนซุ้มที่จัดเตรียมไว้ให้เพื่อลุ้นรับของรางวัลในวันสุดท้าย สำหรับผู้ที่สนใจยังสามารถเข้ามาเที่ยวงานนี้ได้และเข้าชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินดังได้ตลอดงาน อาทิ คาราบาว, พั้นช์ วรกาญจน์ และลำไย ไหทองคำ ฯลฯ งานเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 18 ก.พ. ณ หน้านัมเบอร์วันพลาซ่า และพื้นที่ราม 2 ไนท์บาซาร์ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 บางนา – ตราด กม. 8 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 02-740-9500 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Website : www.taladnumberoneram2.com และช่องทาง Facebook : taladnumberoneram2
แท็ก สถานี