โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ส่งแคมเปญ “#โปรดีต่อใจ” ฉลองเดือนแห่งความรักและตรุษจีนกับโครงการ “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ-ขอนแก่น”

ข่าวอสังหา Wednesday February 14, 2018 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--Infinity Communications & Consultant บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้าผ่านแคมเปญ "#โปรดีต่อใจ" กับโครงการ "โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ-ขอนแก่น" คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สไตล์ โมเดิร์นติดถนนมิตรภาพและรถไฟฟ้ารางเบา ที่เพียบพร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย กระตุ้นการซื้อในกลุ่มผู้อยู่อาศัยตลาดเรียลดีมานด์ คู่รักที่เริ่มต้นสร้างครอบครัว พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเพียงพาคู่มาเลือกชั้นคู่ รับอั่งเปาสุดพิเศษทันที มาสัมผัสประสบการณ์เติมเต็มทุกส่วนในการใช้ชีวิตกับโครงการ "โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ-ขอนแก่น" พลาดไม่ได้กับแคมเปญสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.oceanproperty.co.th หรือ โทร. 02-038-5011 และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/OceanProperty/ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/oceanproperty/ ไลน์ @oceanproperty