ภาพข่าวอินเทลส่งซีพียูคว๊อดคอร์ ให้อัญญา อนิเมชั่น สร้างความสดใสให้การ์ตูน 4 Angies

ข่าวทั่วไป Wednesday September 5, 2007 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์
นายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย นายสุเทพ ตันนิรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัญญา อนิเมชั่น จำกัด ร่วมงานเปิดตัวซีรี่ส์การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง “4 Angies สี่สาวแสนซน เทอม 2” ซึ่งบริษัท อัญญา อนิเมชั่น ผู้ผลิตการ์ตูนเรื่องนี้ได้ใช้เทคโนโลยีโปรเซสเซอร์ของอินเทลซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์เดสก์ท้อปที่ใช้อินเทลTM คอร์TM2 คว๊อด โปรเซสเซอร์ รวมทั้งเวิร์กสเตชั่นที่ใช้อินเทลTM
ซีออนTM คว๊อดคอร์ โปรเซสเซอร์ ในการสร้างสรรค์ซีรี่ส์แอนิเมชั่นที่รวดเร็วและสมบูรณ์แบบ
ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น 4 Angies สี่สาวแสนซน นี้ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติด้วยการนำไปออกอากาศในช่องโทรทัศน์สำหรับเด็กของประเทศฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และเนเธอร์แลนด์ นอกจากนั้นภาพยนตร์ชุดนี้ยังได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมชิงรางวัลแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมที่ประเทศญี่ปุ่น ในงาน “Digicon 6+3” เดือนกันยายนศกนี้อีกด้วย ภาพยนตร์ชุดนี้จะเริ่มออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 ในเดือนกันยายนศกนี้
ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมซิลิกอน อินเทลได้พัฒนาเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และริเริ่มสิ่งต่างๆ เพื่อสร้างความก้าวหน้าในการทำงานและการดำรงชีวิตของผู้คน ผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทอินเทล ได้ที่เว็บไซต์ http://www.intel.com/pressroom
Intel และ โลโก้ของ Intel เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ อินเทล คอร์ปอเรชั่น หรือสำนักงานสาขาในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ขอสงวนสิทธิ์
* ชื่อและยี่ห้ออื่นอาจถูกอ้างอิงถึงโดยถือเป็นทรัพย์สินของชื่อยี่ห้อนั้นๆ
ติดต่อ:
คุณนฑาห์ บุญประสิทธิ์ คุณอรวรรณ ชื่นวิรัชสกุล
บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์
โทรศัพท์: (66 2) 648-6000 โทรศัพท์: (66 2) 627-3501
e-Mail: natha.boonprasit@intel.com e-Mail: orawan@carlbyoir.com.hk