อ.มัลลิการ์ มอบสุขภาพดีรับเทศกาลตรุษจีนด้วยยาดมชมพลอย

ข่าวทั่วไป Wednesday February 14, 2018 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด อ.มัลลิการ์ ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน 2561 ด้วย ยาดมชมพลอย ยาดมสมุนไพรสูตรโบราณ ที่ผลิตจากสมุนไพรหลากชนิดที่มีประโยชน์ ช่วยบำรุงสุขภาพ อาทิ พิมเสน การบูร น้ำมันยูคาลิปตัส ให้สัมผัสความเย็นหอมสดชื่น บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ แก้หวัดคัดจมูก แก้พิษแมลงสัตว์กัดต่อย บรรเทาอาการปวดเมื่อย บรรจุลงในขวดแก้วใส พกพาสะดวก มอบให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านอาหารในเครือมัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด ทั้ง 6 แบรนด์ ได้แก่ ร้าน อ.มัลลิการ์ เรือนมัลลิการ์ เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ( ยกเว้นสาขาสนามบินดอนเมือง อุดรธานี และ สปป.ลาว ) ปาป้าปอนด์พิซซ่าพายแอนด์พาสต้า ปังยิ้ม คาเฟ่แอนด์เบเกอรี่ และ คุ้มกะตังค์ เฉพาะในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ทุกร้านสาขาในเครือ หรือที่ 02-946-1000 หรือที่ Facebook:http://www.facebook.com/AjarnMallika Facebook:http://www.facebook.com/YentafoMallika Facebook:http://www.facebook.com/RuenMallika