แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ร่วมปันน้ำใจสู่สังคม นำพนักงานมอบสิ่งของให้มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ

ข่าวทั่วไป Thursday February 15, 2018 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--รฟฟท. รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดกิจกรรม "ARL ปันน้ำใจสู่สังคม" นำพนักงานมอบสิ่งของให้แก่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อให้พนักงานบริษัทฯ ได้รู้จักความมีน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีความเห็นอกเห็นใจ ซึ่งเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่ก่อให้เกิดความสามัคคี และนำไปสู่การทำงานประสานสอดคล้องเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน รวมทั้งเพื่อเป็นการทำประโยชน์สาธารณกุศลให้แก่สังคม บริษัทฯได้จัดกิจกรรม "ARL ปันน้ำใจสู่สังคม" นำพนักงานมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้แก่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link