รายการ ชัยบดินทร์โชว์ ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2548 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวทั่วไป Wednesday February 16, 2005 08:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
วงเฟรนด์ งัดไม้เด็ดประกวดเสน่ห์มัดใจสาว
ให้สาวประเภทสองตัดสินกลางชัยบดินทร์โชว์
พูดถึงนักร้องกลุ่ม และนักแสดงวัยรุ่นขวัญใจวัยกรี๊ดในตอนนี้ คงต้องยกให้ 4 หนุ่ม “วงเฟรนด์” ที่มี น้ำ รพีภัทร , ไผ่ พาทิศ , ไม้ บวรพจน์ , บิ๊ก ภุชิสสะ คอยกระชากใจสาวๆ ซึ่งในรายการ “ชัยบดินทร์โชว์” พฤหัสบดีที่ 17 ก.พ.นี้ ทั้งหมดจะมากระชากใจสาวในรายการด้วยมาดหล่อๆ โดยมีคณะกรรมการจากมูลนิธิชายใจสตรี มาเป็นกำลังใจและให้คะแนนโหวตให้กับ 4 หนุ่ม เพื่อหาตำแหน่งชายที่สาวแท้และสาวเทียมกรี๊ดมากที่สุด เพราะฉะนั้นงานนี้รับรองได้ว่าฮากันสนั่นจอแน่นอน ว่าแต่งานนี้มีหรือ 3 พิธีกรหนุ่มในรายการ หม่ำ,เท่ง,โหน่ง จะยอมแพ้ ขอกระชากใจสาวด้วยคน ว่าแล้วก็ขอท้าประลองกำลังกับหนุ่มๆวงเฟรนด์ด้วยการ “แข่งขันงัดข้อ” เพื่อแสดงให้เห็นว่าใครเป็นผู้แข็งแรงที่สุด นอกจากนี้ยังเปิดเวทีประกวดการเดินแบบเพื่อดูว่าใครจะได้เสียงกรี๊ดมากที่สุด เจอเดินแบบเข้าไปเล่นเอา หม่ำ,เท่ง,โหน่ง ถึงกับปาดเหงื่อ แต่เพราะใจสู้จึงต้องงัดไม้เด็ดออกมาโชว์เต็มที่ ส่วนจะได้เสียงเชียร์กึกก้องขนาดไหน ติดตามชมได้ในรายการ แต่ที่แน่ๆตลอดทั้งรายการได้ฮากันน้ำตาร่วงแน่นอน เพราะหนุ่มๆวงเฟรนด์พกเอามุขฮามาปะทะกับกลุ่มชัยบดินทร์โชว์ได้เจ๋งสุดๆ ส่วนใครจะชนะผลโหวต ได้เป็นสุดยอดขวัญใจคณะกรรมการจากมูลนิธิชายใจสตรีนั้น ต้องติดตามชมในรายการ “ชัยบดินทร์โชว์” พฤหัสบดีที่ 17 ก.พ.นี้ สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี