ปิโก (ไทยแลนด์) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไฮไลท์นวัตกรรมทางการศึกษาในงาน “สาธิตวิชาการครั้งที่ 2 และงาน EDUCA 2007”

ข่าวปฏิทินข่าว Monday October 15, 2007 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
เนื่องด้วยคณะผู้จัดงานสาธิตวิชาการครั้งที่2 ร่วมกับบริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จะมีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไฮไลท์นวัตกรรมทางการศึกษาในงาน “สาธิตวิชาการครั้งที่2 และงาน EDUCA 2007” โดยมีท่านอาจารย์พูลศักดิ์ เทศนิยม ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) เป็นประธานเปิดงาน และคุณศีลชัย เกียรติภาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงถึงความพร้อมและเปิดตัวไฮไลท์นวัตกรรมการศึกษาครั้งยิ่งใหญ่ อาทิ การแสดงความร่วมมือด้านวิชาการงานวิจัย การทำ Workshop ที่น่าสนใจสำหรับบุคคลากรที่อยู่ในวงการการศึกษาจากโรงเรียนสาธิตทั่วประเทศ การนำเสนอห้องแห่งการเรียนรู้ Mini-Exhibition การแสดงอุปกรณ์ฝึกคิดต่างๆ มากมาย และสัมภาษณ์นักเรียนที่ไปชนะเลิศรางวัลระดับโลกที่ประเทศเกาหลีด้านความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงไฮไลท์ที่น่าสนใจ และรายละเอียดของงานที่จะเกิดขึ้นทั้งหมดในแต่ละโซนของงาน ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 - 28 ตุลาคม 2550 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ดำเนินรายการโดยคุณวิโรจน์ ควันธรรม และคุณวงศธร ควันธรรม โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นใน
วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2550 เวลา 13.30 -15.00 น.
ณ ห้องกรุงเทพ 4 โรงแรมแลนด์มาร์ค สุขุมวิท
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
วิลาสินี โฆษจันทร / ศริญญา แสนมีมา
โทร 081-734-2756, 02-204-8218 โทรสาร 02-259-9246