ภาพข่าวเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต แจกส้มมงคลส่งความสุข ฉลองเทศกาลตรุษจีน

ข่าวทั่วไป Monday February 19, 2018 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีนักษัตรจอ นำโดยคุณธนัชชพร พงษ์เย็น ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พร้อมทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมส่งความสุข และส่งต่อความโชคดีให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ มอบส้มมงคลคัดพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญแทนความสุข โชคลาภ และ ความโชคดี ด้วยบรรยากาศสุดคึกคัก พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมสักการะองค์พระโพธิสัตว์กวนอิมหยกเขียวโบราณ จากดินแดนกำเนิดพระโพธิสัตว์กวนอิมตามตำนาน อายุกว่า 100 ปี จากพุทธสถานเกาะโพวถ่อซาน (ทะเลใต้ )สาธารณรัฐประชาชนจีน ตั้งแต่วันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อเสริมสิริมงคลให้รุ่งเรืองตลอดปีนี้ และชวนช้อปกับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเทศกาลตรุษจีน เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! จานลายสัตว์เทพมงคล มูลค่า 666 บาท ตั้งแต่วันที่ 10-28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต