เอ วราวุธ แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์  นำทีมนักแสดง “บอส – แก้วใส – พลอย – อ้น” บวงสรวงละคร “คลื่นผีป่วน”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 17:38:20 น.
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละคร ซิทคอม "คลื่นผีป่วน" ณ ลานพระพิฆเนศ สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 นำโดย "บอสเอ–วราวุธ เจนธนากุล" และคู่พระ-นางจากเรื่อง "บอส–ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, แก้วใส คริสตัล, อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว, พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร,เจส-เจสสิก้า สมปอง เอสพินเนอร์" พร้อมนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

ด้านบอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ "เอ–วราวุธ เจนธนากุล" ได้กล่าวว่า "วันนี้เป็นฤกษ์ดีเลยบวงสรวงละคร ซิทคอมเรื่อง "คลื่นผีป่วน" เป็นซิทคอมแนวสนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะ แต่แฝงข้อคิดในการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน ทันต่อสถานการณ์ แต่มันไม่ธรรมดาตรงที่เรื่องนี้มีผีเข้าสร้างความป่วนด้วย โดยเราได้ทีมนักแสดงรุ่นใหม่ อย่าง บอส–ชนกันต์, แก้วใส คริสตัล, อ้น-กรกฎ, พลอย-พลอยไพลิน, เจส-เจสสิก้า และยังมี โย่ง เชิญยิ้ม, พวง เชิญยิ้ม, จอย ชวนชื่น, ติ๊ก แกงค์ข้าวปุ้น ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย ทุกคนตั้งใจกับบทบาทที่ได้รับ โดยเฉพาะ 2 หนุ่ม บอส–อ้น ที่เตรียมมุกมาเองแบบไม่ยอมแพ้รุ่นพี่ๆ คนอื่นๆ เลยครับ ทั้งนักแสดง ทีมงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ทุกคนตั้งใจ และสนุกไปด้วยกันหมด การทำงานก็เลยออกมาดี ขนาดตอนถ่ายทำก็ป่วนกันตั้งแต่นักแสดงยันผู้กำกับแล้ว รับรองว่าเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุข ฮาและซึ้งจนน้ำตาแตก เรียกว่าสนุกครบรส แน่นด้วยข้อคิดครับ"

ซิทคอม "คลื่นผีป่วน" เป็นเรื่องของรายการวิทยุคลื่นหนึ่งที่กำลงประสบปัญหา ทั้ง คนฟังไม่มี สปอนเซอร์ไม่เข้า จนใกล้ที่จะต้อง ปิดตัวลง หัวหน้าทีมดีเจอย่าง "ปอ" (บอส ชนกันต์) จึงต้องดิ้นรนทำทุกวิถีทาง เพื่อให้รายการอยู่รอดต่อไปแม้จะต้องพึ่งไสยศาสตร์ก็ยอม!!! แต่แทนที่จะเฮง จะปัง ดันพลาดไปเชิญ "คุณอิทธิพล" (โย่ง เชิญยิ้ม) วิญญาณเจ้าของที่มาแทน ซึ่งเรื่องวุ่นวายสุดฮาของทั้งผีและคนได้เริ่มขึ้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ติดตามชมได้ในซิทคอม "คลื่นผีป่วน" พร้อมออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง