ภาพข่าวเปิดตัว “บีอีซี-เทโร มิวสิค คอร์ส”

ข่าวบันเทิง Wednesday February 21, 2018 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ดร. โชคชัย เอี่ยมฤทธิไกร ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจออนไลน์ บมจ.บีอีซี-เทโรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมด้วย มร.คริส ว๊านซ์ (Chris Vance) ซีอีโอของ Playground Sessions แห่งอเมริกา แถลงข่าวเปิดตัว "บีอีซี-เทโร มิวสิค คอร์ส" (BEC-Tero Music Course) การสอนดนตรีออนไลน์ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เรียนง่ายได้ทั่วทุกมุมโลก ประเดิมด้วยการนำซอฟต์แวร์ Playground Sessions คอร์สสอนเปียโนออนไลน์ชื่อดังจากอเมริกามาให้คนไทยได้ลอง โดยมี โต๋ ศักดิ์สิทธิ๋ เวชสุภาพร ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมากมาย ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ถนนพระราม 4 เมื่อเร็วๆนี้ ผู้บริหารเรียงจากซ้ายไปขวา 1. คุณนีล ทอมป์สัน รองกรรมการผู้จัดการบมจ. บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 2. ต่าย ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ ดารา/นักแสดง 3. ดร.โชคชัย เอี่ยมฤทธิไกร ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจออนไลน์ บมจ. บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 4. มิสเตอร์ คริส แว๊นซ์ (Chris Vance) CEO บริษัท Playground sessions 5. โต๋ ศักดิ์สิทธิ๋ เวชสุภาพร แบรนด์แอมบาสเดอร์ "บีอีซี-เทโร มิวสิค คอร์ส" 6. ครูอุ๊ ชัยวัฒน์ สุขเกษม ผู้จัดการ บีอีซีเทโร มิวสิค คอร์ส 7. คุณสุกิตติ เอี่ยมมงคลชัย General Manager บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด