มูลนิธิศาตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ร่วมกับวารสารการเงินธนาคาร และ TSD จัดเสวนาเรื่อง "โลกพลิกโฉม ความมั่งคั่งในนิยามใหม่"

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday October 10, 2007 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ตลท.
วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2550 เวลา 9.30 - 12.00 น. มูลนิธิศาตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ร่วมกับวารสารการเงินธนาคาร และบริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด (TSD)
จัดเสวนาเรื่อง "โลกพลิกโฉม ความมั่งคั่งในนิยามใหม่" โดย ดร. สุวิทย์ เมษินทรีย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษา สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย จะนำเสนอแนวคิดเรื่อง “โลกพลิกโฉม ความมั่งคั่งในนิยามใหม่” พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดการบริหารธุรกิจในกระแสโลกาภิวัฒน์กับนักธุรกิจชั้นนำ อาทิ สาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด และ วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในหัวข้อ “โลกพลิกโฉม จะแข่งอย่างไรในทุนนิยมยุคใหม่” ผู้สนใจสำรองที่นั่งได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่โทร. 0 2229 2885 -7 หรืออีเมลไปยัง contact.tsd@set.or.th