ภาพข่าวซูเปอร์สปอร์ตเปิดงาน Supersports EXPO 2018 สุดยิ่งใหญ่

ข่าวบันเทิง Monday February 26, 2018 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--จริงใจครีเอชั่น ซูเปอร์สปอร์ตเปิดงาน Supersports EXPO 2018 สุดยิ่งใหญ่ : มร. โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากซ้าย) และคุณสุริยา ตันเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด (ที่ 2 จากขวา) จัดงาน Supersports EXPO 2018 มหกรรมงานแสดงสินค้ารองเท้ากีฬา เสื้อผ้า กางเกง และอุปกรณ์กีฬา โดยมี ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, เต๋า สมชาย, ต๊อด ปิติ ร่วมงาน ณ Hall 100 ไบเทคบางนา วันนี้ ตำแหน่งจากซ้ายไปขวา 1. คุณสมชาย เข็มกลัด นักร้อง/นักแสดง 2. คุณสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด 3. คุณปิติ ภิรมย์ภักดี เซเลบริตี้ 4. มร. โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด 5. คุณอาภรณ์ โพนพรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซีอาร์ซี สปอร์ต จำกัด 6. คุณสุริยา ตันเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด 7. คุณฝนทิพย์ วัชรตระกูล นักแสดง