เถ้าแก่น้อย จัดแถลงข่าวเปิดตัว พรีเซนเตอร์ พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ คุณ อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์

ข่าวทั่วไป Monday February 26, 2018 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตสาหร่ายแปรรูปในประเทศไทย ภายใต้ แบรนด์ เถ้าแก่น้อย ที่สามารถครองส่วนแบ่งการตลาดในประเทศไทยได้กว่า 70% และ มุ่งมั่นการทำการตลาดและประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องในการสร้างแบรนด์เถ้าแก่น้อยทั้งในประเทศและ ตลาดต่างประเทศให้เป็นที่รู้จักในสากล อย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น โดยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด ของ ครอบครัว เถ้าแก่น้อย โดยทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหาร นาย อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) ถึงที่มาของ พรีเซนเตอร์ คนล่าสุด พร้อมนโยบายแผนการตลาด ของ เถ้าแก่น้อย ในปี 2561 ในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ เวลา 10.30 น. ณ ห้อง Heliconia I, Emporia Level (EL) Floor โรงแรม Emporium Suties