ภาพข่าวเจสซิก้า คอร์ด้า คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 รับเงินรางวัลรวม 240,000 เหรียญสหรัฐพร้อมถ้วยรางวัลดีไซน์ใหม่ ฉลองครบรอบ 12 ปี

ข่าวกีฬา Monday February 26, 2018 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ มร.ชินจิ อาโอยามะ (ขวา) ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด มอบถ้วยรางวัลดีไซน์ใหม่ฉลองครบรอบ 12 ปีการแข่งขันกอล์ฟสตรีอาชีพระดับโลกรายการใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ให้แก่เจสซิก้า คอร์ด้า (ซ้าย) โปรกอล์ฟสาววัย 24 ปีชาวอเมริกัน ที่คว้าแชมป์ได้สำเร็จ ด้วยสกอร์รวม 25 อันเดอร์พาร์ 263 ทุบสถิติเดิมของรายการ ทิ้งห่างอันดับสองร่วม เล็กซี่ ธอมป์สัน และ โมรียา จุฑานุกาล 4 สโตรค พร้อมรับมอบเงินรางวัล 240,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 7.5 ล้านบาท โดยถ้วยรางวัลดีไซน์ในปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากนกอินทรี ซึ่งแสดงถึงความแข็งแกร่งและสง่างามของวงสวิงนักกีฬากอล์ฟสตรี พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นหลังจากการแข่งขันทั้งสี่วัน 72 หลุมเสร็จสิ้น เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 คลิกดูได้ที่ www.hondalpgathailand.com และ www.facebook.com/lpgaThailand