โปรโมชั่นเอาใจคนชอบพิซซ่าที่โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน

ข่าวบันเทิง Tuesday February 27, 2018 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน ขอเชิญชวนลูกค้าที่ชื่นชอบทานพิซซ่าในบรรยากาศแบบชิวๆ มาลิ้มลองโปรโมชั่นใหม่ที่จัดมาเป็นเซ็ท ซึ่งทางร้านได้จัดพิซซ่าหน้าต่างๆ ที่สามารถทานร่วมกับเบียร์สดได้อย่างลงตัวในบรรยากาศที่ใช่ไม่ว่าจะทานเดี่ยวทานคู่หรือทานกับทั้งแก้งค์ ห้องอาหารเอ็มไวน์เลาจน์และพูลบาร์ โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน จัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง เอาใจคนชอบพิซซ่าและดื่มสังสรรค์กับเพื่อนฝูง พิซซ่าโฮมเมดจากเชฟของทางร้านซึ่งเราได้เลือกสูตรพิเศษและวัตถุดิบอย่างดี มีหลากหลายหน้าให้เลือกเช่น มาการิต้า พิซซ่าทะเล พาร์มาแฮม และพิซซ่าหน้าแซลมอน เสิร์ฟพร้อมเบียร์สดเย็นๆ ในราคาเพียง 320 บาท (ยังไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จะทานคนเดียวหรือแชร์กับเพื่อนก็ฟินได้หมด มีให้บริการทุกวัน เวลา 8.00 น. ถึง 00.00 น. ที่บริเวณชั้น 10 พลูบาร์หรือสามารถนั่งในบริเวณสวนริมสระน้ำชิวๆ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2561 นี้ โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน ตั้งอยู่บนถนนกำแพงเพชร 7 เยื้องกับสถานนีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ทเรลลิ้ง มักกะสัน ใกล้กับสถานี MRT เพชรบุรี ทางออกที่ 3 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร 02 115 3333 หรืออีเมล์ h8422@accor.com