ธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิ์ลูกค้าบัตรแลกซื้อโฮมเธียเตอร์ครึ่งราคา จำนวนจำกัดเพียง 500 ชุด 3 วันสุดสัปดาห์นี้ ที่โฮมโปรทุกสาขา

ข่าวทั่วไป Tuesday September 25, 2007 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสฉลองครบรอบ 11 ปี จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรบีเฟิสต์ธนาคารกรุงเทพ ที่ใช้จ่ายสินค้าในโฮมโปรและโฮมโปรพลัสผ่านบัตรตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์แลกซื้อทีวีสีซัมซุงสลิมฟิต ขนาด 29 นิ้ว รุ่น CS-29Z40ML พร้อมด้วยชุดโฮมเธียเตอร์ รุ่น HT-Q9 ได้ในครึ่งราคา จาก 15,480 บาท เหลือ 7,740 บาท เพียง 3 วันสุดท้ายของเดือนนี้ หรือ 28-30 กันยายน 2550 จำนวนจำกัดเพียง 500 ชุด นอกจากนี้ยังสามารถรับส่วนลดเพิ่มอีก 3% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000-20,000 บาท ส่วนลดเพิ่มอีก 4% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 20,001-50,000 บาท และส่วนลดเพิ่มอีก 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 50,001 ขึ้นไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริการบัวหลวงโฟน
โทร.1333 หรือที่เว็บไซต์ www.bangkokbank.com