คอนเสิร์ต “สองวัยใจเดียวกัน”ครั้งที่ 2

ข่าวบันเทิง Wednesday February 28, 2018 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.-- เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 รอบ 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จับมือกับ มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส ร่วมมือกันจัด คอนเสิร์ต "สองวัยใจเดียวกัน" ครั้งที่ 2 เป็นคอนเสิร์ตที่นำนักร้องรุ่นใหญ่ มาร้องเพลงคู่กับ นักร้องรุ่นใหม่ โดยมีศิลปิน 2 วัย รุ่นครูและรุ่นศิษย์ ร่วมประชันเสียงร้องในเพลงหลากสไตล์ จับคู่กันมาในแบบคู่น่ารัก คู่หวาน คู่ประทับใจ รุ่นครู นำโดย 5 ศิลปินแห่งชาติ สุเทพ วงศ์กำแหง, สวลี ผกาพันธุ์, ชรินทร์ นันทนาคร, จินตนา สุขสถิตย์, เศรษฐา ศิระฉายา และนักร้องคุณภาพรุ่นใหญ่ วินัย พันธุรักษ์, นันทวัน เมฆใหญ่ สุวรรณปิยะศิริ, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, ศรีไศล สุชาติวุฒิ, โฉมฉาย อรุณฉาน, ทิพย์วัลย์ ปิ่นภิบาล, สุดา ชื่นบาน,วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, จิตติมา เจือใจ, อุมาพร บัวพึ่ง, นราธิป กาญจนวัฒน์, วสุ แสงสิงแก้ว(จิ๊ป), ไกรวิทย์ พุ่มสุโข รุ่นศิษย์ นำโดย สุทธิพงษ์ วัฒนจัง(ชมพู ฟรุ๊ตตี้), กัณพล ปรีดามาโนช(ปิง ฟรุ๊ตตี้), สุชาติ ชวางกูร(ต้น),..อุเทน พรหมมินทร์(เท่ห์), พุทธธิดา ศิระฉายา(อีฟ), พริมรตา เดชอุดม(จ๊ะจ๋า),..พชรพล จั่นเที่ยง (วิทย์ AF), พัดชา อเนกอายุวัฒน์(พัดชา AF), วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล(แม็ค AF), ภัทรภณ โตอุ่น(รอน AF), ศรัณย์ คุ้งบรรพต (โน้ต), วิตดิวัต พันธุรักษ์(ต็อง) และนักร้องชนะเลิศจากเวทีศาลาเฉลิมกรุง ภัทรานิษฐ์ เพฑูริยาเวทย์(เมจิ), ศุภกิจ กัลยาณกุล(เข้ม), ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์(สปาย), กนกวรรณ อินทรพัฒน์(อุ๊บอิ๊บ), พรทิพย์ พันตาวงษ์(พลอย), เพลงประพันธ์ กิ่งทอง(กีต้าร์) และพิธีกรสุดฮาสุทธิพงษ์ วัฒนจัง - ผัดไท ดีใจ ดีดีดี จบคอนเสิร์ตนี้ผู้ชมก็ได้รับความสุขอิ่มเอมไปตามๆกัน