แต่งกายชุดไทย เที่ยวสวนสยาม ฟรี

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday February 28, 2018 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สยามพาร์ค บางกอก สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ เตรียมฤกษ์ดีจัดพิธีวางศิลาฤกษ์โครงการ "สยามเมือง บางกอก" พร้อมเดินหน้าก่อสร้างเฟสแรกอาคารสองชั้นทรงนีโอคลาสสิคขนาดใหญ่ของโครงการด้วยงบประมาณ300ล้านบาท บนพื้นที่บริเวณปราสาทเทพนิยายในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประธานคณะกรรมการ กลุ่มบริษัทสยามพาร์คซิตี้ ใจป้ำถือฤกษ์ดี ตรงกับวันที่ 4มีนาคม2561 เปิดให้ประชาชนทุกท่านที่สวมชุดไทย ผ่านประตูเข้าใช้บริการสวนสยามฟรี1วัน พร้อมเล่นเครื่องเล่นระดับโลกกว่า30ชนิดกี่รอบก็ได้ พักผ่อนในสวนน้ำที่มีทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก รับรอง โดยกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส เล่นสไลเดอร์ ซูเปอร์สไปรัล ธารน้ำตก และไซ-แอมลากูนโซนใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งได้ถ่ายภาพเพื่อสืบสานความเป็นไทยในอีกด้านหนึ่ง สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2105-4294,0-2919-7200 ต่อ 308,309 หรือ www.siamparkcity.com