ซานเปลเลกรีโน ขอเชิญคุณแวะมาที่เต้นท์ “S.Pellegrino Pizza Italia” พบกับอาหารอร่อย ๆ เครื่องดื่ม และสินค้าคุณภาพมากมายจากประเทศอิตาลี ในงาน Elephant Polo ครั้งที่ 16 8-11 มีนาคม พ.ศ. 2561 ณ สนามหญ้าริมน้ำข้างโรงแรมอนันตราริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 18:17:12 น.
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--เดอะ มาร์คอม โปร

ซานเปลเลกรีโน ขอเชิญคุณเข้าร่วมชมการแข่งขันกีฬาเพื่อการกุศลโปโลช้าง คิงส์คัพ ในวันที่ 8-11 มีนาคม 2561 ณ สนามหญ้าริมน้ำข้างโรงแรมอนันตราริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และแวะอิ่มอร่อยกับอาหาร เครื่องดื่มชั้นนำจากอิตาลี อาทิ ไวน์, เบียร์, พาสต้า น้ำแร่ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เต้นท์ "S.Pellegrino Pizza Italia"

คุณจะอิ่มอร่อยและเพลิดเพลินกับการชิม เลือกซื้อสินค้าและอาหารอิตาเลียนแท้ ๆ อย่าง พิซซ่า จาก Pizza Massilia, พาสต้าจาก Pasta.Go, เครื่องดื่มอร่อย ๆ จากฝีมือของ Michele Montauti จากร้าน Mikys, เบียร์ Peroni, ไวน์จาก Ferrari Trento, พาสต้า Rummo และขาดไม่ได้คือน้ำแร่มีฟองซานเปลเลกรีโน และน้ำแร่อัคควา ปันนา รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการแข่งขันโปโลช้าง คิงส์คัพ เยี่ยมชมได้ที่ www.anantaraelephantpolo.com
เกี่ยวกับ ซานเปลเลกรีโน และ อัคควา ปันนา

เอสเปลเลกริโน อัคควา ปันนา และน้ำผลไม้สปาร์คลิง ซานเปลเลกรีโน เป็นเครื่องหมายการค้าของ ซานเปลเลกรีโน เอสพีเอ และผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมที่ผสมผสานรสชาติอันยอดเยี่ยมเข้ากับประโยชน์ต่อสุขภาพในสไตล์อิตาเลียนแท้ โดยวางจำหน่ายผ่านสาขาและตัวแทนในกว่า 130 ประเทศใน 5 ทวีปทั่วโลก

ซานเปลเลกรีโน เอสพีเอ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2442 โดยปัจจุบันเป็นบริษัทในเครือ เนสท์เล่ วอเตอร์ส และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มของอิตาลีด้วยผลิตภัณฑ์น้ำแร่ เครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ และไอซ์ที ในฐานะผู้ผลิตน้ำแร่รายใหญ่ของอิตาลี ซานเปลเลกรีโนมุ่งมั่นที่จะเสริมคุณภาพของผลิตภัณฑ์น้ำแร่ให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังปฏิบัติงานอย่างรับผิดชอบโดยเน้นความยั่งยืนของแหล่งน้ำแร่อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง