“โตโน่ แอนด์ เดอะ ดัส” โชว์เพลงหวานจัดเต็มต้อนรับเปิดตัว “ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 19:00:53 น.
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--โตเร็วเอเจนซี่ แอนด์ ครีเอชั่น

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่อลังการกับงาน "แกรนด์โอเพนนิ่ง ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์" บนถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งได้รับเกียรติจากพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์องคมนตรีเป็นประธานในพิธี นอกจากนี้ยังมีแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายอาทิ เช่น พลตำรวจเอกสุนทร ซ้ายขวัญอดีตรักษาการผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติและพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียาเวสอดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติให้เกียรติตัดริบบิ้นเปิดงานร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นซึ่งในช่วงบ่ายได้จัดกิจกรรมให้ได้พบกับศิลปินที่เรียกได้ว่าเป็นเทพบุตรสุดหล่อของวงการ "โดม-ปกรณ์ลัม" มาให้สาวๆกรี๊ดสนั่นลั่นห้างพร้อมกับคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มสุดหล่อมาดเซอร์"โตโน่ แอนด์ เดอะ ดัส"

ซึ่งในงานนี้โตโน่ให้สัมภาษณ์กับสื่อที่รุมกันถามถึงเรื่องของหัวใจระหว่างตนเองกับสาวน้อยยิ้มหวาน "ณิชา-ณัฏฐณิชา" ถึงความสัมพันธ์ที่ช่วงนี้ดูช่างจะหวานซะเหลือเกิน ทำเอาคู่จิ้นลุ้นกันทั้งในจอนอกจอว่าจะลงเอยกันอย่างไร ซึ่งโตโน่กลับไม่ได้ตอบในคำถามส่วนนั้น โดยให้สัมภาษณ์ร่วมกับเพื่อนร่วมวงว่า "ในตอนนี้โฟกัสเรื่องงาน มีความสุขเป็นอย่างมากในตอนนี้ ทุกอย่างดูราบรื่นมีความสุขดี โดยในตอนนี้ยังพบกันได้ทั้งคอนเสิร์ตหรือละครบ้าง และฝากถึงแฟนคลับที่ติดตามจะมีผลงานออกมาให้หายคิดถึงเร็วๆนี้" ทำเอานักข่าวถึงกับมีลุ้นไปตามๆกัน นอกจากนี้ในคอนเสิร์ตยังได้ฟังเสียงเพลงอันไพเราะหวานนุ่มของหนุ่มโตโน่อีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนคลับและนักข่าวรับรู้ได้เลยว่าหนุ่มมาดกวนคนนี้ดูมีความสุขมากจริงๆ แต่จะเป็นเพราะความสุขกับงานหรือเพราะสาวยิ้มหวานคนนั้นต้องลุ้นกันต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง