ภาพข่าวเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดงาน “มหัศจรรย์โครงการหลวง” สนับสนุนสินค้าเกษตรไทยคุณภาพสูงสู่นักท่องเที่ยวต่างชาติและคนรุ่นใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 2, 2018 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--เอ็ม บี เค เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป โดยนางสาวศิรฐา สุขสว่าง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) จัดงาน "มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์โครงการหลวง" The Miracle of Royal Project เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโครงการหลวง โดยมีเชฟแพม นางสาวพิชญา อุทารธรรม นายฌาณวิทย์ ไชยศิริวงศ์ บาริสต้าชื่อดัง และเจ้าของร้านอาหารและเบเกอรี่แบรนด์ดัง ร่วมสร้างสรรค์เมนูใหม่โดยใช้วัตถุดิบจากโครงการหลวง เพื่อสนับสนุนการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเกษตรกรไทยที่มีคุณภาพสด ใหม่ ภายใต้กระบวนการผลิตปลอดภัย แก่ผู้บริโภคชาวไทยโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่และชาวต่างชาติ ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บรรยายภาพ (จากซ้ายไปขวา) นายปริย สุนทรสวัสดิ์ ที่ปรึกษาร้านขนมเชฟปอม นางสาวกัญญณัช อรภาภัทรกุล เจ้าของร้านตะบันตำ นายฌาณวิทย์ ไชยศิริวงศ์ บาริสต้ามือรางวัล นางสาวศิรฐา สุขสว่าง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เชฟแพม-นางสาวพิชญา อุทารธรรม นางสาวกัลยกร เรืองฉาย เจ้าของร้าน FRUITURDAY สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ นางสาวศรีสุดา ศิระวงศ์ประเสริฐ เจ้าของร้าน AITIMA (ไอติมะ)