ภาพข่าวทรู ดิจิทัล พาร์ค จัดงาน Time for Thailand#3 “The Future of Education” ดึงสตาร์ทอัพเปิดมุมมองเชิงลึก “อนาคตการศึกษาไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 5, 2018 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรู ดิจิทัล พาร์ค โดย นายฐนสรณ์ ใจดี (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดงาน True Digital Park Presents Time for Thailand#3 "The Future of Education" อนาคตการศึกษาไทย: เรียนแล้ว จบไปจะมีงานทำหรือเปล่า? ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างคอมมูนิตี้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำระบบนิเวศครบวงจรสำหรับสตาร์ทอัพ โดยได้รับเกียรติจากบุคคลชั้นนำในแวดวงสตาร์ทอัพด้านการศึกษา อาทิ นายเอกฉัตร อัศวรุจิกุล (ที่2จากขวา) Co-Founder บริษัท สกิลเลน (เว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์), นายธกานต์ อานันโทไทย (ซ้าย) Co-Founder และ CEO บริษัท โกลบิช (สถาบันสอนภาษาอังกฤษออนไลน์) และ มร. โจนน์ ฟาล (ที่2จากซ้าย) Co-Founder และ CEO บริษัท เก็ทลิงส์ (แพลตฟอร์มสำหรับหางานในบริษัทสตาร์ทอัพชั้นนำ) ร่วมเปิดมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับทิศทางด้านการศึกษาของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่นำมาใช้ รูปแบบการเรียนการสอน ฯลฯ ดำเนินรายการโดยนายพิสิษฐ์ นาดี (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ทรู อินคิวบ์ ณ ทรูสเฟียร์ ดิ เอ็มควอเทียร์