อินช์เคป จัดงานแถลงข่าวรถยนต์ NEW JAGUAR E-PACE (นิว จากัวร์ อี-เพช) รถเอสยูวีขนาด 5 ที่นั่ง

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 6, 2018 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--Nine in บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรถยนต์จากัวร์และ แลนด์โรเวอร์ มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวรถยนต์ NEW JAGUAR E-PACE (นิว จากัวร์ อี-เพช) รถเอสยูวีขนาด 5 ที่นั่ง ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจาก รถสปอร์ต JAGUAR F-TYPE (จากัวร์ เอฟ-ไทป์) ในวันพุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ห้อง Ballroom ชั้น B1 โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ กำหนดการ งานแถลงข่าวเปิดตัวรถยนต์ NEW JAGUAR E-PACE ในวันพุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้อง Ballroom ชั้น B1 โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ 13.00 – 14.00 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.00 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน 14.05 น. - เปิดตัวรถยนต์ NEW JAGUAR E-PACE - แนะนำรถยนต์ NEW JAGUAR E-PACE โดยนายชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด 14.30 น. - ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพ 14.40 น. - สัมภาษณ์ผู้บริหาร 14.55 น. - พิธีกรกล่าวปิดงาน และเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมชมรถยนต์ NEW JAGUAR E-PACE 15.00 น. - พิธีการเสร็จสิ้น