สนับสนุนนักเรียนพัฒนาวิชาการด้านการศึกษา

ข่าวทั่วไป Tuesday March 6, 2018 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เทศบาลนครนนทบุรี เทศบาลนครนนทบุรี ร่วมกับ สโมสรวอลเล่ย์บอล 3BB นครนนท์ ให้การสนับสนุนส่งนักเรียนเข้าร่วมโครงการยุวทูตไทย – ญี่ปุ่น ณ เมืองฮิกาชิคาวะ จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น และโครงการค่ายวิทยาศาสตร์ ณ เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย สำหรับโครงการยุวฑูตไทย-ญี่ปุ่นและโครงการค่ายวิทยาศาสตร์นั้น เทศบาลนครนนทบุรีได้ให้การสนับสนุนในเรื่องของการพัฒนาทางวิชาการด้านการศึกษาและงบประมาณในการจัดส่งนักเรียนไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์ จำนวน 49 คน และครูผู้สอน จำนวน 4 คน โดยได้รับการสนับสนุนเงินทุนสมทบรายบุคคล จาก บริษัท 3BB จำกัด อีก 174,000 บาทโดยมีนายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรีนครนนทบุรี ได้กล่าวให้โอวาส และมอบเงินให้แก่นักเรียนที่จะเดินทางไปศึกษาแลกเปลี่ยนความรู้ทางวัฒนธรรม และความสามารถทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยนายธนพงศ์ ธนเดชากุล นายกเทศมนตรี นางสาวปิยะรัตน์ ลิ่วลักษณียนาวิน รองปลัดเทศบาล รักษาราชการแทนปลัดเทศบาลนครนนทบุรี และหัวหน้าส่วนราชการร่วมยินดีในครั้งนี้ ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคาร 2 เทศบาลนครนนทบุรี