กิจกรรม “ตักบาตร เติมบุญครั้งที่ 23” โดย หลวงพ่อเยื้อน ขนฺติพโล ในหัวข้อ "กรรมฐานน้ำเย็น" พร้อมร่วมบุญใหญ่ทอดผ้าป่าสร้างเจดีย์ หลวงปู่ดูลย์ อตุโล

ข่าวทั่วไป Tuesday March 6, 2018 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ มูลนิธิธรรมดี ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมตักบาตรพร้อมฟังธรรมใจกลางกรุง ในกิจกรรม "ตักบาตร เติมบุญครั้งที่ 23" โดยได้รับเมตตาจาก หลวงพ่อเยื้อน ขนฺติพโล (พระราชวิสุทธิมุนี) เจ้าอาวาส วัดเขาศาลาอตุลฐานะจาโร จ.สุรินทร์ ลูกศิษย์หลวงปู่ดูลย์ อตุโล และหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน พบกับการนำสวดมนต์ภาวนา นั่งสมาธิ และแสดงธรรมจากหลวงพ่อเยื้อนในหัวข้อ "กรรมฐานน้ำเย็น" พร้อมร่วมบุญใหญ่ทอดผ้าป่าสร้างเจดีย์ หลวงปู่ดูลย์ อตุโล ในวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 เวลา 7.30 - 10.00 น. ณ สถาบันสอนเต้นวิถีพุทธ The Mind ชั้น 2 เดอะซีน ทาวน์ อินทาวน์ ผู้สนใจสามารถร่วมบุญได้ที่ "มูลนิธิธรรมดี เพื่อทอดผ้าป่าและกฐินทั่วประเทศ" เลขที่บัญชี059-284905-9 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพลินจิต ดูรายละเอียดได้ที่ Official Line @dfoundation หรือสอบถามข้อมูล คุณณัฐอร โสภณ 098-9454265