เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป แถลงข่าว: ผลการดำเนินงาน 60 แผนธุรกิจการตลาด 61

ข่าวอสังหา Wednesday March 7, 2018 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--IR PLUS บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการพาณิชย์ จัดงาน "เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป แถลงข่าว : ผลการดำเนินงาน 60 แผนธุรกิจการตลาด 61" ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Topaz Suite ชั้น 7 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ โดยได้รับเกียรติ จากคุณชาญชัย พันธุ์โสภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป แถลงข่าวในประเด็นสำคัญ ตามกำหนดการดังนี้ เวลา กิจกรรรม 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30 น. คุณชาญชัย พันธุ์โสภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป - สรุปผลการดำเนินงาน เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ปี 60 และแผนธุรกิจการตลาด ปี 61 - ผลประกอบการปี 60 นิวไฮ!! ตัวเลขรายได้และกำไรเติบโต 2 หลัก - ลงทุนสร้างอาคาร 3 ชั้น เพิ่มพื้นที่คลังสินค้า Logistic รองรับการเติบโตร้านค้าขายส่ง ปรับภูมิทัศน์เพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้นักช้อปได้ผ่อนคลาย ที่ศูนย์การค้าส่ง เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ - ลุย!! กิจกรรมปี 61 ครบเครื่องจัดเต็ม ที่ เดอะ แพลทินัม สตรีท - รุก!! แผนขยายกลุ่มเป้าหมายเพื่อต้อนรับ Tourist ต่อเนื่อง - ผู้บริหารตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 12.00 น. จบการแถลงข่าว