ภาพข่าว“มาสเตอร์คูล” เปิดตัวพัดลมไอเย็นรุ่น “เย็นไล่ยุง”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 7, 2018 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--มาเธอร์ ครีเอชั่น นายนพชัย วีระมาน (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ KOOL ผู้ผลิตและจำหน่ายพร้อมให้เช่า พัดลมไอน้ำ-ไอเย็นภายใต้แบรนด์ "มาสเตอร์คูล" พร้อมผู้บริหาร เปิดตัวพัดลมไอเย็น รุ่นใหม่ "เย็นไล่ยุง" ในชื่อรุ่น MIK-28EX ซึ่งมีการเพิ่มระบบไล่ยุง ด้วยการนำคลื่นความถี่อุลตร้าโซนิคมาใช้ นับเป็นฟังก์ชั่นพิเศษของพัดลมไอเย็นตัวแรกของไทย พร้อมกับรุ่น MIK-14EX ซึ่งเป็นพัดลมไอเย็นรุ่นใหม่ ที่เปิดตัวในปีนี้เช่นกัน โดยทั้งสองรุ่นได้รับการออกแบบ และดีไซน์ใหม่ทั้งหมด มีการพัฒนานวัตกรรมใบพัดลมพิเศษ ที่สามารถให้กำลังแรงลมได้มากกว่าเดิม เพื่อตอบสนองและเข้าถึงการใช้งานไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ที่นับเป็นการพัฒนาและคิดค้น นวัตกรรมใหม่ๆ สู่ตลาดพัดลมไอเย็นภายใต้ แบรนด์ "MASTERKOOL" ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้