บีทูเอส จัดแถลงข่าวประจำปี 2561 พร้อมเปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ “B2S THINK SPACE เซ็นทรัลพลาซา พระราม3”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 7, 2018 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--บีทูเอส เนื่องด้วย บริษัท บีทูเอส จำกัด แหล่งรวมสินค้าไลฟ์สไตล์ หนังสือ อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ศิลปะและสื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กทุกช่วงวัย ซึ่งปัจจุบันบีทูเอสมีสาขาทั้งหมด 106 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งนี้ บริษัทฯ จะจัดให้มีงานแถลงข่าวเปิดตัว บีทูเอส คอนเซ็ปต์ใหม่ บีทูเอส ธิงค์สเปซ (B2S THINK SPACE )เซ็นทรัลพลาซา พระราม3 "The NExploration Space" พื้นที่ความรู้แห่งอนาคต ของทุกคนในครอบครัว ธิงค์สเปซ บีทูเอส สาขาพระราม3 มีพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่ออกเป็น 5 โซนหลักได้แก่ Lifestyle Book Space รวมหนังสือที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โซนวรรณกรรม โซนหนังสือเตรียมสอบ โซนหนังสือบริหาร การจัดการ และ พัฒนาตนเอง โซนหนังสือท่องเที่ยว เป็นต้น Lifestyle Stationary Space แหล่งรวมเครื่องเขียนดีไซน์ครบครัน Play&Learn Space พื้นที่กิจกรรมสำหรับครอบครัว Art&Craft Space, Lifestyle Stationary Space และที่สุดของไฮไลท์ Free-Style Learning Hub พื้นที่การเรียนรู้สำหรับเด็กยุคใหม่ ในการนี้บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมทำข่าวพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ โดยมีผู้บริหาร นำทีมโดย คุณสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจ ในวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-12.30 น. ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา พระราม3 ชั้น6 (ติดFood Park) ในประเด็น 1. ทิศทางและกลยุทธ์การดำเนินงานในปี 2561 2. B2S โฉมใหม่ในคอนเซ็บต์ B2S Think Space Rama3 3. การจับมือคู่ค้าพันธมิตรทางธุรกิจ 4. แผนการตลาด เพื่อก้าวสู่การเป็น Omni Chanel