ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(8 มีนาคม 2561)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 8, 2018 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 10.00 น. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป แถลงข่าว: ผลการดำเนินงาน 60 แผนธุรกิจการตลาด 61 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ 10.00 น. กรุงศรี จัดงานแถลงข่าว “กลยุทธ์และเป้าหมายการ ดำเนินงานปี 2561 ของกลุ่มงานลูกค้าธุรกิจ SME (SME Banking Group)” ณ สำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 13.00 น. SCB จัดงานแถลงข่าวกลยุทธ์สำคัญในการขับเคลื่อน ธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์สู่ปี 2020 ณ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาตลาดน้อย 13.00 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแถลงข่าว กลยุทธ์การขับเคลื่อน ธนาคารไทยพาณิชย์สู่ปี 2020 ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา ตลาดน้อย 13.30 น. เดวา เรียลเอสเตท จัดแถลงข่าวเปิดตัว “D8” โครงการ Luxury Vertical House ณ โรงแรม โนโวเทลกรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท 13.30 น. ธนาคารซิตี้แบงก์ จัดแถลง “แผนกลยุทธ์ด้านดิจิตัล แบงก์กิ้งปี 2561” 13.30 น. บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จัดงานแถลงข่าว “BSH เปิดตัว BOSCH แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ใน ยุโรป รุกตลาดพรีเมี่ยมในประเทศไทย” ณ โรงแรมเซ็นทา ราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิล์ด 13.30 น. ซิตี้แบงก์ จัดแถลงเปิด 5 ฟีเจอร์ใหม่รับเทรนด์ ดิจิตัลแบงก์กิ้ง พร้อมเจาะลึกกลยุทธ์IT ปี61 13.30 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงาน “Ring the Bell for Gender Equality 2018” ลั่นระฆังสร้างความเท่าเทียม ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าว กลยุทธ์การขับ เคลื่อนธนาคารไทยพาณิชย์สู่ปี 2020 ณ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาตลาดน้อย