ภาพข่าวซินเน็คฯ จับมือ ดีเจไอ เปิดตัวโดรนรุ่นล่าสุด “DJI Mavic Air” ครั้งแรกที่ไทยในอาเซียน

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 16, 2018 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--IR PLUS นางสาวสุธิดา มงคลสุธี (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก พร้อมด้วยมิสเตอร์ เควิน ออน (ขวา) ผู้อำนวยการด้านการสื่อสาร บริษัท ดีเจไอ จำกัด (DJI) ผู้นำด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศและผู้ผลิตโดรนรายใหญ่ระดับโลก ร่วมเปิดตัวโดรนอัจฉริยะรุ่นล่าสุด "DJI Mavic Air" ครั้งแรกที่ประเทศไทยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับเป็นอีกหนึ่งสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไอทีอันดับหนึ่ง ข้อมูลเพิ่มเติม : DJI Mavic Air โดรนอัจฉริยะ มาพร้อมฟังก์ชั่นการถ่ายวิดีโอสุดล้ำ Asteroid และ Boomerang พร้อมฟีจเจอร์ระดับมืออาชีพด้วยกล้องถ่ายวิดีโอ 4K ภาพนิ่ง 12MP ขนาด 100Mbps และถ่ายสโลว์โมชั่นที่ 120fps บนความละเอียด Full HD 1080p ระบบกันสั่น 3 แกน ลดการสั่นไหวของภาพขณะบันทึก พร้อมระบบช่วยบิน FlightAutonomy 2.0 ที่ใช้เซนเซอร์ช่วยหลบหลีกสิ่งกีดขวาง บินได้นานถึง 21 นาที ขนาดพกพา และพับเก็บได้ เท่าขนาดสมาร์ทโฟน มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Onyx Black, Arctic White และ Flame Red ชุดมาตรฐาน ประกอบด้วย ตัวโดรน แบตเตอรี่ รีโมทควบคุม อุปกรณ์ชาร์จ และอุปกรณ์ป้องกันใบพัด 2 คู่ ใบพัด 4 คู่ ราคา 30,000 บาท ชุดคอมโบ้ "Mavic Air Fly More Combo" ประกอบด้วย ตัวโดรน แบตเตอรี่สำรอง 3 ก้อน รีโมทควบคุม อุปกรณ์ป้องกันใบพัด 2 คู่ ใบพัด 6 คู่ อุปกรณ์สำรองไฟ แท่นชาร์จ กระเป๋าสะพายและอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ ราคา 37,500 บาท พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่านแล้วตัวแทนซินเน็คฯ ทั่วประเทศ และรองรับการบริการทั้งก่อนและหลังการขายเต็มรูปแบบ ภายใต้สัญลักษณ์รับประกัน Trusted by Synnex ทั้งนี้ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่บูธ DJI เพลนารีฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ตั้งแต่วันนี้ – 18 กุมภาพันธ์ 2561 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.synnex.co.th facebook/synnexthailand หรือโทร Synnex Care 1251.