ภาพข่าวคุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ พบปะนักลงทุน ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดการทำธุรกิจใหม่ไร้กรอบ

ข่าวบันเทิง Thursday March 8, 2018 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--อาร์เอส สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ดามพ์ นานา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน KTBST : Meet The Corporate 2018 ให้ข้อมูลแก่นักลงทุนในหัวข้อ RS ภายใต้แนวคิด Beyond the Limit ทำธุรกิจใหม่ไร้กรอบ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 18 อาคาร CRC TOWER All Season กรุงเทพ ภาพจากซ้ายไปขวา อิฐพงศ์ แสงทับทิม รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจการตลาดสถาบัน KTBST จักรกริช เจริญเมธาชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมสายงานบริหารการลงทุนส่วนบุคคล KTBST ดามพ์ นานา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน RS สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร RS ณัฐพงศ์ ณ ระนอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม สายงานธุรกิจหลักทรัพย์ KTBST มงคล พ่วงเภตรา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายกลยุทธ์การลงทุนและวิเคราะห์ทางเทคนิค KTBST จิรติสุดา อินสว่าง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่าย Private Wealth KTBST