ดี๊ดี เพียงมีบัตร SF Movie Club รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Red Sparrow 1 ที่นั่ง(ในราคาสมาชิกปกติ) รับฟรี 1 ที่นั่ง

ข่าวบันเทิง Wednesday March 7, 2018 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น Red Sparrow SF Movie Club Promotion ตั้งแต่วันที่ 3 - 9 มีนาคม 2561 รายละเอียดโปรโมชั่น สำหรับสมาชิกผู้ถือบัตร SF Movie Club รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Red Sparrow 1 ที่นั่ง(ในราคาสมาชิกปกติ) รับฟรี 1 ที่นั่ง ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 3 - 9 มีนาคม 2561 เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. สำหรับสมาชิกผู้ถือบัตร SF Movie Club ทุกประเภทบัตร 2. รับสิทธิ์ซื้อบัตรภาพยนตร์ Red Sparrow 1 ที่นั่ง (ในราคาสมาชิกปกติ) รับฟรี 1 ที่นั่ง ตั้งแต่ 3 -9 มีนาคม 2561 สำหรับที่นั่งปกติ , ระบบปกติ 3. ไม่สามารถใช้สิทธ์ร่วมกับ Movie Day , Late Night , Morning Price และ ส่วนลด หรือโปรโมชั่นส่งเสริมการขายด้านราคาอื่นๆ ได้ 4. บัตรชมภาพยนตร์ต้องชมในรอบ และ วันเวลาเดียวกัน ที่นั่งติดกัน 5. เฉพาะการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Red Sparrow หน้าช่องจำหน่ายตั๋วเท่านั้น สาขาที่ร่วมรายการ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ที่ภาพยนตร์เข้าฉาย
แท็ก ภาพยนตร์   Spa