สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน โดยเดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เปิดตัวมาสคอตโฉมใหม่ The 4 Fantasia ต้อนรับซัมเมอร์ ชวนคุณหนูๆ ร่วมสาดความสุข สนุกชุ่มฉ่ำ ในงาน “Fantasia Lagoon Summer Fun Fest 2018”

ข่าวบันเทิง Friday March 9, 2018 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน โดย เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เปิดตัวมาสคอตโฉมใหม่ "The 4 Fantasia" ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา จัดงาน "Fantasia Lagoon Summer Fun Fest 2018" โดยร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ชวนคุณหนูๆ ร่วมสาดความสุข สนุกกับสวนน้ำดินแดนแห่งจินตนาการ พร้อมตะลุยไปในดินแดนหรรษาพิชิตภารกิจสุดมันส์4 ฐานผจญภัย เต็มอิ่มและจุใจกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายในวันที่ 10 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2561 ที่สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ และโคราช นอกจากนี้ยังได้พบกับครอบครัวอารมณ์ดี นำทีมโดย มอส-ปฏิภาณ, เกม-ดวงพร และน้องโสน, น้องสวรรค์ ที่จะมาร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดมันส์ ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ ภายในงานคุณหนูๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดตื่นเต้นมากมาย อาทิ ร่วมถ่ายภาพกับเหล่าพี่ๆ มาสคอตสุดน่ารักที่มาในโฉมใหม่ "The 4 Fantasia" พร้อมตื่นตาไปกับอาวุธประจำกายขนาดยักษ์ในดินแดนมหัศจรรย์ ฐานที่ 1 "Wingy Bubble Race" ทรงตัวให้นิ่ง แล้ววิ่งให้ไว ในฟองสบู่ยักษ์ที่สร้างจากคฑาวิเศษของ นกแก้ว Wingy ฐานที่ 2 "Mercy Slider Champion" พี่ช้าง Mercy จ้าวแห่งสไลเดอร์ยักษ์ จะพาน้องๆ สไลด์ตัวลงมา พร้อมค้นหาตัวอักษรในสระน้ำ เพื่อเรียงร้อยเป็นคำว่า Fantasia Lagoon ฐานที่ 3 "Speedy Treasure Hunt " ขุมทรัพย์ใต้ท้องสมุทร น้องๆ จะต้องช่วยพี่กบ Speedy ดำน้ำค้นหาสมบัติล้ำค่าที่สูญหายเพื่อนำส่งคืนสู่เจ้าของในเวลาที่กำหนด ฐานที่ 4 "Captain Croc Water Battle" ด่านสุดท้ายกับการรวมพลังพิทักษ์ Fantasia Lagoon พี่ๆ Captain Croc จะพาน้องๆ บุกตะลุยดวลปืนฉีดน้ำ ยิงลูกบอลไปให้ไกลที่สุด หากน้องๆ พิชิตครบทั้ง 4 ภาระกิจ รับฟรี Fantasia Fun Bag มูลค่า 650 บาท พร้อมพบกับกิจกรรมใหม่ๆ ให้คุณหนูๆ ได้สนุกและเพลิดเพลินกับโลกแห่งจินตนาการไร้ขีดจำกัดตลอดทั้งวัน พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงปิดเทอม เมื่อสมัครสมาชิกสวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูนรายปี มูลค่า 2,000 บาท รับฟรีปืนฉีดน้ำรุ่น "Giant Gun Limited Edition" มูลค่า 1,250 บาท เริ่ม 1 เมษายน เป็นต้นไป สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเมืองไทย Smile Club, ลูกค้าบัตรฯ ธนาคารกรุงเทพ และสมาชิกแฟนตาเซีย ลากูน รับ ซองกันน้ำ The 4 Fantasia ภายในงานฟรี ร่วมสาดความสนุก เปิดประสบการณ์ใหม่กับสวนน้ำดินแดนแห่งจินตนาการตลอดช่วงปิดเทอมนี้ได้ในงาน "Fantasia Lagoon Summer Fun Fest 2018" ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2561 ที่สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ และโคราช