“บีอีซี-เทโรฯ” จัดโรดโชว์ “มิกกี้ เมจิก” ชวนหนูๆ มีทแอนด์กรีทใกล้ชิด “มิกกี้-กูฟฟี่”

ข่าวยานยนต์ Wednesday September 5, 2007 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ไวเอท โดย เอส-26 โปรเกรส โกลด์, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด, สแน็คแจ๊ค และ รถยนต์ อีซูซุ จัดกิจกรรมสำหรับเด็กๆ และครอบครัว กับงานโรดโชว์ “มิกกี้ เมจิก” แบบสนุกสนาน ในวันเสาร์ที่ 15 — วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนนี้ ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยเปิดเวทีให้น้องๆ หนูๆ ได้สนุกกับเกม และกิจกรรมอันหลากหลาย ที่จะช่วยเสริมทักษะ ความรู้ และพัฒนาสติปัญญา พร้อมรับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ น้องๆ หนูๆ ยังจะได้มีทแอนด์กรีท จับมือ และถ่ายภาพ ร่วมกับตัวการ์ตูนขวัญใจอย่าง “พี่มิกกี้” และ “พี่กูฟฟี่” อย่างใกล้ชิดด้วย งานนี้ ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนชมการแสดงมายากลของเหล่าตัวการ์ตูนจากวอลท์ ดิสนีย์ ใน “ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ เมจิก โชว์” ที่จะจัดแสดงระหว่างวันที่ 18 — 28 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์
โดยกิจกรรมโรดโชว์ครั้งนี้ คุณน้องๆ หนูๆ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตั้งแต่เวลา 11.00 — 18.00 น. นอกจากนี้ สามารถมีทแอนด์กรีทกับ “พี่มิกกี้-พี่กูฟฟี่” ได้ที่สยามโอเชี่ยนเวิลด์ด้วย
สำหรับน้องๆ คนใดที่ยังไม่มีบัตรชมการแสดง “ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ เมจิก โชว์” สามารถซื้อได้ที่ บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0 2262 3456, เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ รัชโยธิน, พารากอน ซีเนเพล็กซ์ และไปรษณีย์ไทย 50 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล บัตรราคา 600 / 900 / 1,200 และ 1,500 บาท สำหรับโกลด์ แพ็คเกจ แล้วเตรียมตัวไปสัมผัสกับมายากลสุดพิเศษจากเหล่าตัวการ์ตูนของวอลท์ ดิสนีย์ และนักมายากลมืออาชีพ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความมหัศจรรย์แห่งโลกเวทมนตร์ 18 — 28 ตุลาคมนี้
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ต ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร
อนงค์สิริ (เจื้อย) 089-927-6169 anongsiri_pr@bectero.com
พยุงจิตร (เอ๋) 089-511-2498 payungjit@bectero.com
โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2817, 0-2262-3885 แฟ็กซ์ 0-2262-3921