SE-ED จับมือ Wall Street English มอบส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกซีเอ็ดการ์ด

ข่าวทั่วไป Monday March 12, 2018 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ SE-ED จับมือ Wall Street English มุ่งพัฒนาคนไทยเก่งอังกฤษมากขึ้น สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก SE-ED Card รับส่วนลด 10% ในการซื้อคอร์สเรียนทุกคอรส์ ที่ Wall Street English ทุกสาขา พร้อมกับ รับสิทธิ์เรียนฟรีสำหรับคอร์ส NSE (mini cycle) เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์ เงื่อนไขการใช้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกซีเอ็ดการ์ด - แสดงบัตร SE-ED Card เพื่อรับส่วนลด 10% ในการซื้อคอร์สเรียนทุกคอรส์ ที่ Wall Street English ทุกสาขา - รับสิทธิ์เรียนฟรีสำหรับคอร์ส NSE (mini cycle) เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์ - ระยะเวลา วันนี้ – 30 เมษายน 2561 - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย - ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Website : www.wallstreetenglish.in.th Line : wallstreetenglish Call Center : 1211 ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 61 | สถาบัน Wall Street English ทุกสาขา