สัมนาฟรี ผลิตสินค้าอย่างไร? ให้ถูกใจ ธุรกิจHotel & hospitallity

ข่าวบันเทิง Thursday March 15, 2018 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ฮิตอีเวนต์ บริษัทฮิต อีเวนต์ ร่วมกับ สมาคมของขวัญของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน (TGP) เรียนเชิญเจ้าของธุรกิจเข้าร่วมงานสัมนาฟรี "อุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการตลาดทางเลือกแห่งอนาคตเพื่อผู้ ผลิตของขวัญ ของชำร่วย เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง" กิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจหรือผู้ประกอบการได้รับฟังถึงแนวความคิดของผู้ประกอบการในธุรกิจบริการในการหาสินค้าเพื่อนำมาใช้ในธุรกิจของตน ด้วยความมุ่งมั่นของสมาคม ของขวัญของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน ในการเสนอสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ธุรกิจของสมาชิกฯ จึงร่วมมือกับพันธมิตรในการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก้สมาชิก ซึ่งต่างจากการทำธุรกิจแบบดั้งเดิมที่เน้นในเรื่องของการขยายการตลาดผ่านช่องทางจัดจำหน่ายเป็นหลัก ผู้ฟังสัมมนาจะได้รับการแบ่งปันประสบการณ์จากตัวแทนบริษัทต่างประเทศ ซึ่งทำหน้าที่ในการหาอุปกรณ์ สินค้าและบริการให้กับกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมบริการ ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในอุตสาหกรรมดังกล่าว ซึ่งพร้อมจะมาแนะนำช่องทางและการเตรียมตัวหากเจ้าของกิจการผู้ผลิตของขวัญ ของชำร่วยไทย และของตกแต่ง รวมถึงผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ มีความสนใจต้องการขยายฐานลูกค้าเข้าสู่อุตสาหกรรมบริการดังกล่าวนี้ นอกจากการฟังสัมมนาแล้ว ผู้เข้าร่วมสัมมนายังได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมเน็ตเวิร์ค เพื่อขยายเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจในอุตสาหกรรมธุรกิจไลฟ์สไตล์ โปรแกรม 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียนผู้ร่วมสัมมนา 13.30 - 13.40 น. กล่าวต้อนรับโดย คุณจิรบูลย์ วิทยสิงห์ นายกสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน 13.40 - 13.50 น. กล่าวเปิดงานโดย คุณกัลยา คุณานันทกุล ประธานบริษัท ฮิตอีเวนต์ จำกัด 13.50 - 15.00 น. สัมนาหัวข้อ "อุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการ ตลาดทางเลือกแห่งอนาคตเพื่อผู้ผลิตของขวัญ ของชำร่วยเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง ทำอย่างไรถึงได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในคู่ค้า" โดยมีผู้ร่วมเสวนา - คุณฉายแสง อนังรัสดี ผู้อำนวยการองค์กรแผนกห้องพัก Dusit Corporate Office - ผู้แทนจากเครือโรงแรมชั้นนำ* ผู้ดำเนินรายการ ดร.ฐิติกานท์ สัจจะบุตร อาจารย์ประจำสาขาการจัดการการท่องเที่ยว คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 15.00 – 15.30 น. แนะนำงานแสดงสินค้า GIFT EXPO ข่องทางตลาดแห่งใหม่ของธุรกิจในยุคดิจิตอลโดย บริษัท ฮิตอีเวนต์ จำกัด 15.30 – 17.30 น. พักรับประทานอาหารว่างและเริ่มกิจกรรมการทำเน็ตเวิร์ก 17.30 น. จบการประชุมและกิจกรรมทำเน็ตเวิร์ก Location โรงแรม S31 ห้องบอลรูม ชั้น 5 (Address : 545 Sukhumvit Rd, Khlong Tan Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon 10110 )