รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2550

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2007 08:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
ปฏิทินข่าว
รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค
สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น.
ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น.
ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 60 (เคเบิล) และทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 94 (จานดาวเทียม)
เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น.
การทำความดีเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมและน่ายกย่องอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสำหรับกิจกรรมดี ๆ ที่จะเกิดขึ้น จัดโดย หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย สำหรับเด็ก ๆ ด้อยโอกาสในสังคมที่จะได้มีความสุขอย่างเต็มอิ่ม 1 วันเต็ม ๆ กับกิจกรรม คอนวอย ฟอร์ คิดส์ (Convoy for Kids)
วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม ศกนี้ คณะกรรมการกลุ่มย่อยของหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย โดย มร. ริชาร์ด โอเวอร์ตัน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก มอเตอร์ เวิร์ค จำกัด คุณปัทมา วงศ์สายสุวรรณ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายระดมทุนและประชาสัมพันธ์ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ ในประเทศไทย และคุณศศินันท์ ออลแมนด์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการแผนกการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท วอลโว่ ทรัค แอนด์ บัส (ประเทศไทย) จำกัด จะพูดคุยกับ ดร. วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ขวา) เจ้าของและพิธีกรนำรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” เกี่ยวกับกิจกรรม คอนวอย ฟอร์ คิดส์ (Convoy for Kids) เพื่อเด็ก ๆ ที่ด้อยโอกาสในสังคม ซึ่งกำหนดมอบความสุขให้เด็กในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2550 ที่ซาฟารี เวิลด์
แฟน ๆ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” อย่าพลาดติดตามชมรายการดี ๆ ที่มีกำหนดออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม ศกนี้
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 02 634 3281-2 โทรสาร 02 231 6230