กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดพิธีเปิดงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทย ปี 2550 (TechnoMart — InnoMart 2007)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday September 27, 2007 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--แอ็คเซส เซ็นเตอร์
ด้วยกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จะจัดงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทย ปี 2550 (TechnoMart — InnoMart 2007) ขึ้น ณ ฮอลล์ 1-4 ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 4-7 ตุลาคม 2550 เพื่อเทิดพระเกียรติพระปรีชาสามารถและพระอัจริยภาพของพระบาทสมเด็จ
พระเจ้าอยู่หัว ในฐานะทรงเป็นพระบิดาแห่งเทคโนโลยีของไทย และพระบิดาแห่งนวัตกรรมไทย โดยมีการจัดแสดงนิทรรรศการเทิดพระเกียรติฯ และการจัดแสดงผลงานความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทยในปี 2550 มากกว่า 100 เทคโนโลยี 200 เครื่องจักรกล และ 100 ผลงานนวัตกรรม เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยและประชาชน ได้รับความรู้ ความเข้าใจ และสามารถเลือกใช้เทคโนโลยีของไทยและเครื่องจักรกลของคนไทยในการพัฒนาภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมของผู้ประกอบการไทย ลดต้นทุนการผลิตและลดการนำเข้าเครื่องจักรกลจากต่างประเทศ
กระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ กำหนดให้มีพิธีเปิดงานขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2550 เวลา 8.30 — 11.30 น. ณ ฮอลล์ 1-4 ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี โดย ศ.ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในการเปิดงาน
กำหนดการ
8.30 — 9.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน (บริเวณด้านหน้าฮอลล์ 2)
9.30 — 10.30 น. พิธีเปิดงาน งานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทย ประจำปี 2550
(TechnoMart — InnoMart 2007)
กล่าวรายงานโดย นางสาวสุจินดา โชติพานิช
ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กล่าวเปิดงานโดย ศ.ดร. ยงยุทธ ยุทธวงศ์
พิธีมอบรางวัลเทคโนโลยีเครื่องจักรกลยอดเยี่ยม ประจำปี 2550
10.30 — 11.30 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เปิดนิทรรศการ และเยี่ยมชม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประสานงานการประชาสัมพันธ์ บริษัท แอ็คเซส เซ็นเตอร์ จำกัด
ดิศราพร (ปุ๋ย) 086-3803225 / 089-7704106 นาถรุจี (ฮา) 081-6216035 ฐิตา (แม๊กกี้) 089-1145633