“ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น” ส่งท้ายซีซั่น!! ยกทัพ “ศิลปิน” บุกโคราช จัดหนักความมันส์เต็มสูบ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561 17:38:25 น.
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

ฉลองปิดฉากซีซั่นความสนุกไปอย่างยิ่งใหญ่อลังการ สำหรับ ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น ที่สุดของงานแฟนตาซี เฟสติวัล หลังจากออกเดินทางไปสร้างความบันเทิงมาแล้วถึง 7 จังหวัดทั่วประเทศ สร้างความฟันแอนด์ฟินให้กับแฟนๆ กว่า 2 แสนคนที่เดินทางมาร่วมสัมผัสบรรยากาศในโลกเหนือจินตนาการ สุดตื่นตาตื่นใจอย่างล้นหลาม ซึ่งเป็นสิ่งที่ช้าง คาร์นิวัล ตั้งใจเนรมิตกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟมามอบให้กับทุกคน

ในครั้งนี้ ช้าง คาร์นิวัล โคจรมาสร้างความม่วนซื่นให้กับชาวเมืองย่าโมเป็นจังหวัดสุดท้าย ณ ตลาดเซฟวัน ซึ่งภายในงานแฟนๆ และก๊วนเพื่อนมาประลองฝีมือกับเกมสนุกมากมายใน โซนช้างโอเชียน และ โซนช้าง ฟอเรสท์ ก่อนจะมันส์แบบสุดเหวี่ยงใน โซนช้างเมาเทนท์ ที่ประเดิมเวทีวันแรกเอาใจสายโยกด้วยเพลงท็อปฮิตจาก โจอี้บอย บุดดาเบลส และ แจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก เล่นเอาแฟนๆ แดนซ์กันแบบไม่มีพัก ก่อนจะ ปิดท้ายความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดในวันที่สองกับ สล็อตแมชชีน พาราดอกซ์ และเคลียร์ พาแฟนๆ ทะยานสู่ความมันส์ถึงขีดสุด ให้กลับบ้านไปพร้อมกับความฟินเหนือคำบรรยาย!!

เรียกว่ากิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น ได้เนรมิตความสุข สนุกและสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั่วประเทศแบบจัดเต็มทุกพื้นที่ และแน่นอนว่าช้างคาร์นิวัลฯ ยังไม่สิ้นสุดเพียงเท่านี้ ในซีซั่นหน้าจะมีอะไรมาเซอร์ไพร์สกันอีก สาวกแฟนตาซีเฟสสามารถติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld และ www.changcarnival.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง