Gossip News: COFFEE-MATE "The Movie, Love in The Cup"

ข่าวทั่วไป Thursday September 27, 2007 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ไมนด์ ทัช
- คู่รัก คู่หู คู่เพื่อน คู่เหมือน คู่ซี้ ห้ามพลาด! หกโมงเย็น จันทร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ที่ บายัน ทรี รัชดาภิเษก เนสท์เล่ คอฟฟีเมต จัดปาร์ตี้สุดฮิปสุดพิเศษประจำปี ให้ผู้บริโภคพบปะสังสรรค์และร่วมสนุกกันสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมปูพรมแดง COFFEE-MATE "The Movie, Love in The Cup" เชิญกันเข้ามาเป็นคู่ เข้าร่วมประกวดการแต่งกายแบบ Cosplay ชิงรางวัลสุดพิเศษ ดื่มด่ำกับกาแฟสูตรพิเศษแสนอร่อยด้วยเนสท์เล่ คอฟฟีเมต จากดาราและเซเลบคนดัง อย่าง แมน+เมจิ และเจ๊ดา-ดารณี กฤตบุญญาลัย + สมศักดิ์ ชลาชล พร้อมสนุกสนานกับคอนเสิร์ตของคู่ดูโอ้ อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ โก้ มิสเตอร์ แซกแมน และพบกับการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ในรูปแบบของการถ่ายทำภาพยนตร์ภายใต้แนวความคิด “เนสท์เล่ คอฟฟีเมต เท่านั้นที่ทำให้กาแฟอร่อยจนวางไม่ลง” ….. แว่วว่า ทั้งบอสใหญ่ บอสเล็ก ทุ่มทุนเปลี่ยนลุคสไตล์ Cosplay ให้เข้าคอนเซ็ปท์งาน แต่จะเป็นพระเอกนางเอกเรื่องไหนจะจำกันได้มั้ยก็ต้องไปดูเอาจ้า
- คู่หู คู่รัก และ คู่ซี้ อย่าง อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ + ชาเร็ต, แมน + เมจิ และ เจ๊ดา-ดารณี กฤตบุญญาลัย + สมศักดิ์ ชลาชล สามคู่สามสไตล์ในชุด Cosplay เลียนแบบภาพยนตร์ดัง จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์พร้อมโชว์ฝีมือการชงกาแฟสูตรพิเศษที่เพิ่มความอร่อยจนวางไม่ลงด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ให้ผู้ร่วมงานได้ดื่มด่ำกันในงาน “COFFEE-MATE "The Movie, Love in The Cup" ปาร์ตี้สุดฮิป หกโมงเย็น จันทร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ที่ บายัน ทรี รัชดาภิเษก … นอกจากจะอร่อยจนวางแก้วไม่ลง ยังรับประกันว่าจะตะลึงกันจนหลับตาไม่ลงกับคู่มาริลีน มอนโล และ เอลวิส เพรสลีย์ เวอร์ชั่นเจ๊ดา กับป้าสมศักดิ์จ้ะ
- อลังการสูสีออสการ์ หกโมงเย็น จันทร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ที่ บายัน ทรี รัชดาภิเษก เนสท์เล่ คอฟฟีเมต เตรียมจัดปาร์ตี้สุดฮิป COFFEE-MATE "The Movie, Love in The Cup" ปูพรมแดงรับคู่รัก คู่หู คู่เพื่อน ที่จะมาร่วมประกวดชุด Cosplay ชิงรางวัลสุดพิเศษ แถมดื่มด่ำกับกาแฟสูตรพิเศษแสนอร่อยด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต จาก แมน+เมจิ, อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ + ชาเร็ต และเจ๊ดา-ดารณี กฤตบุญญาลัย + สมศักดิ์ ชลาชล ในชุดสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมสนุกสนานกับคอนเสิร์ตของคู่ดูโอ้ อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ โก้ มิสเตอร์ แซกแมน แถมกระทบไหล่ดารารับเชิญที่มาร่วมแจมอีกเพียบ อาทิ
ชลลี่-ชล วจนานนท์ กับ ปุ้ม-ดลรส เดชะประทุมวัน ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ และ นาท-ยุวนาถ อาระยานิมิตสกุล เอ็กซ์-
ปิยะ วิมุกตายน ผู้พันเบิร์ด-พ.ต. วันชนะ สวัสดี ฯลฯ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด -ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (089 443 6886)
หรือ สาวิตรี ปึงเจริญกุล (081 816 4598)
โทร 02 689 -2334-5