สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวสมาคมแพทย์ผิวหนังฯเรื่อง “การดูแลส่วนสัดอย่างปลอดภัย”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 14, 2018 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ไอเวิร์คพีอาร์ สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว "แพทย์ผิวหนังพบประชาชน" ในหัวข้อ "การดูแลส่วนสัดอย่างปลอดภัย" ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 -16.00 น. ณ ห้องโลตัส 5-7 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ (Centara Grand at Central World Hotel ) ชั้น 22 (ราชประสงค์) โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.นภดล นพคุณ นายกสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย, อ.พญ.จันทร์จิรา สวัสดิพงษ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย และ ศ.ดร.นพ.ประวิตร อัศวานนท์ ประชาสัมพันธ์ สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ ประเด็น : - วิธีการดูดไขมันส่วนเกินให้ถูกวิธีทางการแพทย์ - การฉีดสารสลายไขมัน โดยไม่เป็นอันตรายต้องทำอย่างไร ? - การใช้เลเซอร์และเครื่องมือต่าง ๆ อย่างไรให้ปลอดภัย ? โดย อ.พญ.จันทร์จิรา สวัสดิพงษ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย และ ศ. นพ.ประวิตร อัศวานนท์