ภาพข่าวมาสเตอร์การ์ดนำเสนอบูธ “มาสเตอร์การ์ด สมาร์ทซิตี้” ในงานบางกอกฟินเทคแฟร์ 2018

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 21, 2018 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค เร็วๆนี้ ดร. วิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ได้เยี่ยมชมบูธ "มาสเตอร์การ์ด สมาร์ทซิตี้" ที่เสนอความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของมาสเตอร์การ์ดเพื่อนำไปสู่การพัฒนาเมืองทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยให้เป็นเมืองอัจฉริยะ ในงานบางกอกฟินเทคแฟร์ 2018 โดยมีคณะผู้บริหารมาสเตอร์การ์ดนำโดย นายเบนจามิน กิลบี รองประธานอาวุโส ด้านการชำระเงินดิจิทัลและห้องแล็บทางการเงิน ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นายโดนัล ออง ผู้จัดการประจำประเทศไทยแลเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด ให้การต้อนรับ โดยงานนี้จัดขึ้น ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) นายเจอรัล ซัน รองประธาน ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Trade and Industry มาสเตอร์การ์ด นายเบนจามิน กิลบี รองประธานอาวุโส ด้านการชำระเงินดิจิทัลและห้องแล็บทางการเงิน ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มาสเตอร์การ์ด ดร. วิรไท สันติประภพ (สามจากซ้าย) ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยและนางสาวสิริธิดา พนมวัน ณ อยุธยา (สามจากขวา) ผู้ช่วยผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย สายนโยบายระบบการชำระเงินและเทคโนโลยีทางการเงิน นายโดนัล ออง ผู้จัดการประจำประเทศไทยแลเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด นางสาวณัชสิชา วรพฤกษ์พิสุทธิ์ รองประธานและหัวหน้าฝ่ายการพัฒนาตลาด มาสเตอร์การ์ด เกี่ยวกับมาสเตอร์การ์ด MasterCard (NYSE: MA เว็บไซต์ www.Mastercard.com) เป็นบริษัทเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการชำระเงินระดับโลก บริษัทฯ ดำเนินงานผ่านเครือข่ายกระบวนการชำระเงินที่รวดเร็วที่สุดในโลกในด้านการ เชื่อมต่อผู้บริโภค สถาบันการเงิน ผู้ค้า หน่วยงานรัฐบาล และ ธุรกิจในกว่า 210 ประเทศ ผลิตภัณฑ์ และบริการของมาสเตอร์การ์ดช่วยให้ธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจับจ่ายซื้อสินค้า การท่องเที่ยว การดำเนินธุรกิจ และการจัดการทางการเงิน เป็นเรื่องง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อทุกคนที่เกี่ยวข้อง ติดตามความเคลื่อนไหวของบริษัทฯ ได้ทาง ทวิตเตอร์ที่ @MasterCardAP และ @MasterCardNews ร่วมสนทนากับบริษัทฯ ผ่านทาง Beyond the Transaction Blog และ สมัครที่นี่ เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดผ่าน Engagement Bureau