กสท โทรคมนาคม จัดงาน MOU เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง CAT กับ มจธ.

ข่าวทั่วไป Thursday March 22, 2018 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--กสท โทรคมนาคม บมจ. กสท โทรคมนาคม หรือ CAT ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การดำเนินงานเพื่อส่งเสริมและพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ และมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 เวลา 09.30-11.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารศูนย์บริการลูกค้า CAT สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ หลักสี่ กำหนดการ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การดำเนินงานเพื่อส่งเสริมและพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ และมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 (ระหว่างเวลา 09.30-11.00 น.) ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารศูนย์บริการลูกค้า CAT สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ หลักสี่ 09.30-10.00 น. แขกผู้มีเกียรติเดินทางถึง / สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 10.00-10.30 น. รับชม VDO Presentation CAT Corporate เริ่มพิธีการ - พิธีกรกล่าวต้อนรับและนำเข้าสู่พิธีการ - รองศาสตราจารย์ ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กล่าวถึง ความเป็นมา วัตถุประสงค์ของความร่วมมือกันเพื่อพัฒนามาตรฐานอาชีพ และคุณวุฒิวิชาชีพด้าน ICT และ Digital Content - พันเอก สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือCAT กล่าวถึง เจตจำนงที่จะพัฒนาความร่วมมือต่อกัน โดยใช้ระบบเทคโนโลยีสื่อสาร ส่งเสริมและยกระดับมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพตามหลักสูตรฐานสมรรถนะ ของสถาบันการศึกษา - ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวถึง ก้าวสำคัญของมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ เชื่อมต่อองค์ความรู้ จากสถาบันการศึกษาสู่ภาคสังคมด้วย Digital Content 10.30-10.45 น. - เข้าสู่พิธีลงนาม - บันทึกภาพร่วมกัน / มอบของที่ระลึก 10.45-11.00 น. เสร็จสิ้นพิธีการ / สื่อมวลชนสัมภาษณ์ ซักถาม