ปล่อยมาแล้ว “คัลเลอร์ส” Colors งานเพลงเปี่ยมสีสัน จังหวะคึกคัก  สมเป็นเพลงบอลโลกที่รัสเซีย ของโคคา-โคล่าปีนี้  จาก “เจสัน เดอรูโล” Jason Derulo

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561 17:47:28 น.
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ในปีของการแข่งขันฟุตบอลโลก นอกจากความสนุกสนานจากการแข่งเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งบนผืนสนามหญ้าสีเขียวแล้ว ก็ต้องมีงานเพลงจังหวะคึกคัก ที่ทำให้แฟนบอล แฟนเพลงสามารถสนุกได้ไปด้วยกัน ให้ได้ยินอีกด้วย

และในปีนี้ เครื่องดื่มน้ำดำโคคา-โคล่า ก็ปล่อยเพลงประจำฟุตบอลโลกของตัวเองออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว โดยเป็นฝีมือการแต่งและร้องของหนึ่งในซูเปอร์สตาร์เพลงป็อปของยุคนี้ "เจสัน เดอรูโล" Jason Derulo ที่ชื่อเพลงว่า "คัลเลอร์ส" Colors ซึ่งตัวเพลงนั้นจัดเต็มกับจังหวะจะโคนที่กระตุ้นความรู้สึก ให้ออกมาสนุกสนานร่วมกัน ขณะที่ซาวนด์ดนตรีก็เปี่ยมไปด้วยสีสัน ฉูดฉาด

"เป็นความยินดีมากๆ ที่ได้ทำงานกับโคคา-โคล่า เพื่อสร้างสรรค์บทเพลงสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ทัวร์นาเมนท์ที่แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของนักกีฬาแต่ละคน ผมรู้สึกเป็นเกียรติ อย่างมาก ที่ได้ทำบทเพลงสำหรับงานนี้" เจสัน เดอรูโล พูดถึงความรู้สึกที่ได้ทำเพลง สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 "ตลอดการเดินทางหลายต่อหลายปี ผมได้เห็นความงดงามของวัฒนธรรมที่แตกต่างในชีวิตพวกเรา และแต่งเพลง "คัลเลอร์ส" Colors เพื่อชื่นชมความหลากหลายและเป็นส่วนหนึ่งของพลังอันแสนมหัศจรรย์ ที่แฟนๆ ฟุตบอลทั่วโลกมอบให้กับทีมของพวกเขา"

และสามารถสัมผัสกับความหลากหลายทางวัฒนธรรม และพลังของแฟนบอลจากทั่วทุกมุมโลก กันได้ในแบบย่นย่อ จากบทเพลงที่เต็มไปด้วยสีสัน "คัลเลอร์ส" Colors จาก "เจสัน เดอรูโล" อุ่นเครื่องกันก่อน ที่ฟุตบอลโลกจะมาถึงในเดือนมิถุนายนนี้กันได้แล้ว โดยฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือ ดาวน์โหลดกันเลยที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์

มิวสิค
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง