ภาพข่าวไทยพาณิชย์ จับมือ บางกอกแลนด์ เดินหน้าสร้างประสบการณ์ใหม่ จ่ายค่ามอเตอร์ไซค์-รถตู้ ผ่านคิวอาร์โค้ดแม่มณี ง่าย สะดวก ปลอดภัย แบบไร้เงินสด

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 26, 2018 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ เดินหน้าผลักดันประเทศไทยสู่สังคมไร้เงินสดอย่างต่อเนื่อง จับมือบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมพัฒนาระบบขนส่งย่านเมืองทองธานีให้เป็นสังคมไร้เงินสด เปิดให้บริการชำระค่ามอเตอร์ไซค์ และรถตู้ บริเวณเมืองทองธานีกว่า 200 คัน ผ่านการสแกนคิวอาร์โค้ดแม่มณี เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับทั้งผู้โดยสารและคนขับ ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินทอน ปลอดภัยไม่ต้องพกเงินสดตอกย้ำความมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้งของทั้งสององค์กร มั่นใจความร่วมมือในครั้งนี้ จะช่วยต่อยอดให้ธนาคารสามารถบรรลุเป้าหมายยอดให้บริการคิวอาร์เพย์เมนต์ในปี 2561 ที่ 1 .2 ล้านรายอย่างแน่นอน โดยมี นางสาว อัญชลี จรัสยศวุฒิชัย ผู้อำนวยการอาวุโส E-Payment ธนาคารไทยพาณิชย์ และนายภิญโญ ทองเจือ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอกแลนด์ เอเจนซี่ จำกัด บริษัทในเครือบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ที่ดูแลและบริหารจัดการโครงการ "คอสโม บาซาร์ - Cosmo Bazaar"
#SCBEASYPAY #เป็นทุกอย่างเพื่อระบบขนส่งมวลชน

รับทราบและยอมรับ