ภาพข่าวไทยพาณิชย์ จับมือ ริเวียร่า กรุ๊ป สนับสนุนวงเงินสินเชื่อ 1,050 ล้านบาท เดินหน้าลงทุนพัฒนาโครงการคอนโดหรูทำเลหาดจอมเทียน พัทยา

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday March 27, 2018 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ เชื่อมั่นในศักยภาพการเติบโตของภาคอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เดินหน้าให้การสนับสนุนทางการเงินแก่โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีศักยภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ ริเวียร่า กรุ๊ป ลงนามสนับสนุนสินเชื่อจำนวน 1,050 ล้านบาท หรือประมาณ 33.60 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 213 ล้านหยวน เพื่อลงทุนพัฒนาโครงการ "เดอะริเวียร่า จอมเทียน" คอนโดหรูบนหาดจอมเทียน พัทยา ทำเลศักยภาพที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยมี นายภานุ โชติประสิทธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Corporate Banking (ที่ 2 จากขวา) นายธนวัฒน์ กิตติสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Corporate Banking (ขวา) ธนาคารไทยพาณิชย์ นายวินส์ตัน ไบรอัน เกล กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) และนางสุกัญญา เกล กรรมการ (ซ้าย) บริษัท ริเวียร่า ลักซ์ซูรี่ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ร่วมพิธีลงนาม เมื่อเร็วๆ นี้