ภาพข่าวเปิด “ทัช ครีเอทีฟ เวิร์กสเปช” หรือ ศูนย์เรียนรู้งานพิมพ์ดิจิทัล แหล่งรวมไอเดียสร้างสรรค์สร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday March 27, 2018 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--มายด์ พีอาร์ นายกิตติภูมิ อนุตรภิญโญวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทัช ปรินท์ติ้ง รีพับลิค จำกัด (กลาง) ได้จัดงานเปิดศูนย์การเรียนรู้งานพิมพ์ดิจิทัล หรือ ทัช ครีเอทีฟ เวิร์กสเปช (Touch Creative Workspace) เพื่อส่งเสริมและสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ที่ต้องการผลิตผลงานเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตนเอง โดยเปิดพื้นที่และอุปกรณ์ใช้งานฟรี ทั้งนี้ (จากซ้าย) นายฐิตกร อุษยาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญด้านไอที นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด และ นายปลวัชร นาคะโยธิน ผู้จัดการฝ่ายขายเครื่องพิมพ์ระดับมืออาชีพ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงานและแสดงความยินดี
แท็ก ภาพข่าว:   Spa